Phương thức vận chuyển

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, I-collection có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Sản phẩm trước khi xuất kho sẽ được đóng hộp / đóng gói đúng quy cách, có hướng dẫn lắp đặt và sử dụng kèm phiếu bảo hành đi kèm

2. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào sự có sẵn của hàng Quý khách đặt và khoảng cách từ kho đến nơi Quý khách sử dụng sản phẩm. Tất cả sẽ được I-collection thỏa thuận trước với Quý khách ngay từ khi đặt hàng. chúng tôi có trách nhiệm làm đúng mọi thỏa thuận sau khi đã thống nhất.

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị tính thêm chi phí chờ đợi tùy vào thời gian chờ đợi và khối lượng đơn hàng.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng hoặc không tồn tại người nhận:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Lắp đặt

- Mỗi sản phẩm đều được gửi kèm hướng dẫn lắp đặt với đầy đủ phụ kiện đi kèm. nếu quý khách có thể tự lắp đặt hoặc chưa muốn lắp đặt ngay khi chuyển hàng đến thì hoàn toàn có thể làm được.

- Trong trường hợp Quý khách yêu cầu lắp đặt, I-collection luôn sẵn sàng có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp phục vụ quý khách

I-collection